Telefonica đã chọn AVSystem Linkyfi triển khai cho tất cả các công ty con ở Nam Mỹ

Krakow, Ba Lan – 17 tháng 1 năm 2017 – Sau khi triển khai thành công tại nhiều công ty con của Telefonica, AVSystem Linkyfi đã được Telefonica Business Solutions chọn làm giải pháp mặc định của Telefonica cho dịch vụ Wi-Fi được quản lý trong toàn bộ hoạt động của LATAM.

Trong vài tháng qua, số lượng triển khai và ứng dụng Linkyfi tại Nam Mỹ đã tăng lên đáng kể. Nền tảng Linkyfi (WiFi Marketing 3.0) – giải pháp quản lý truy cập WiFi toàn diện do AVSystem tạo ra đã được cài đặt tại một số các doanh nghiệp hoạt động lớn nhất của Telefonica. Bao gồm các Trung tâm mua sắm lớn nhất, chuỗi cửa hàng thực phẩm và các địa điểm công cộng khác xử lý hàng nghìn người dùng hàng ngày.

Không đáng ngạc nhiên khi Telefonica, một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất thế giới, bắt đầu tìm kiếm một giải pháp cho việc quản lý WiFi ở cấp độ toàn cầu, nền tảng Linkyfi đã từng được coi là một trong những công cụ thích hợp nhất. Telefonica đã chọn giải pháp của AVSystem vì nó vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Do có nhiều chức năng, cung cấp cả giải pháp quản lý Wi-Fi, phân tích dữ liệu, công cụ định vị trong nhà WiFi và nền tảng tiếp thị Wi-Fi – tất cả trong một – nó sẽ được sử dụng trên toàn cầu như nền tảng phân phối dịch vụ giá trị gia tăng WiFi của Telefonica. Tính linh hoạt, khả năng mở rộng và hỗ trợ liên tục của nó rất cần thiết để triển khai ở tất cả các chi nhánh của Telefonica. Nhiều năm hợp tác với các công ty viễn thông lớn nhất trên thế giới đã cho phép AVSystem có được năng lực và kiến ​​thức – các yếu tố khác đánh giá cao bởi Telefonica trong giai đoạn đánh giá.

“Chúng tôi rất vui mừng vì Linkyfi được xem là sản phẩm tốt nhất cho quản lý WiFi, phân tích dữ liệu, vị trí trong nhà và tiếp thị bởi một trong những thương hiệu Telco lớn nhất trên thế giới”, Slawomir Wolf, Tổng giám đốc của AVSystem cho biết. “Một lần nữa, cách tiếp cận theo định hướng kỹ thuật của chúng tôi đã trả hết. Một giải pháp an toàn và kỹ thuật phát triển mang lại sự linh hoạt và các chức năng được thiết kế riêng biệt chính xác là những gì mà Telefonica và các công ty viễn thông lớn mong đợi sẽ trông giống như dịch vụ giá trị gia tăng WiFi của họ ”

Linkyfi sẽ là giải pháp mặc định cho tất cả các dự án Telefonica và các hoạt động kinh doanh liên quan đến bất kỳ dịch vụ liên quan đến WiFi nào. Linkyfi, như mọi sản phẩm do AVSystem tạo ra, thực sự không phải là người bán hàng – hỗ trợ rất nhiều các điểm truy cập Wi-Fi như Ruckus Wireless, Meraki và Aruba, Ignitenet, Open-Mesh,… và hàng chục thương hiệu thiết bị WiFi công suất mạnh khác trên thị trường.

Giới thiệu AVSystem

AVSystem đang hình thành thế giới của các thiết bị kết nối không dây. Là một chuyên gia về giải pháp quy mô lớn cho các nhà khai thác viễn thông, AVSystem đã xây dựng danh mục sản phẩm của mình thông qua các giải pháp quản lý và giám sát thiết bị (TR-069, LWM2M), M2M và IoT, nền tảng dịch vụ giá trị gia tăng WiFi và các hệ thống khác cho SDN và NFV. AVSystem tích cực tham gia tiêu chuẩn hóa tiêu chuẩn LWM2M sắp tới để cho phép quản lý thiết bị an toàn và dàn xếp dịch vụ của hệ sinh thái Internet of Things vào ngày mai. 70+ nhà khai thác viễn thông lớn trên toàn thế giới chứng minh tính ưu việt của công nghệ AVSystem. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.avsystem.com/

Giới thiệu Telefonica

Telefonica là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông băng rộng đa quốc gia của Tây Ban Nha với các hoạt động ở Châu Âu, Châu Á, Bắc, Trung và Nam Mỹ. Hoạt động trên toàn cầu ở hơn 20 quốc gia, nó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn nhất trên thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.telefonica.com/en

Link gốc: https://www.tmforum.org/press-and-news/telefonica-chose-avsystem-linkyfi-deployed-subsidiaries-latin-america/

 

TRẢI NGHIỆM Linkyfi MIỄN PHÍ 30 NGÀY

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *