[Linkyfi.vn] Genco Distribution chính thức phân phối các giải pháp WiFi Marketing 3.0 – Linkyfi

Công ty Genco Distribution là nhà phân phối chính thức tất cả Giải pháp WiFi Marketing 3.0 thương hiệu Linkyfi – thuộc sở hữu của hãng AVSystem (Ba Lan).

Công ty Genco Distribution được thành lập vào tháng 03/2017, là công ty Công ty chuyên cung cấp các Giải Pháp và  Thiết Bị kèm hỗ trợ kỹ thuật toàn diện về Router Balance, Router Enterprise (Peplink…), WAN Optimization (Replify), WiFi Enterprise (Indoor WiFi, Outdoor, Mesh) của Ignitenet, Open Mesh, UniFi…| Wireless diện rộng: Mimosa, Ignitenet | WiFi Marketing 2.0 (WIFI Garden) và 3.0 (Linkyfi) | Gateway Controller của 4ipnet| Switch Enterprise của Edgecore, Ubiquiti | Switch PoE  | Router Enterprise của Ubiquiti, Peplink .. | Router 3G/4G của Teltonika chính hãng tại Việt Nam với giá tốt nhất. [Nguồn: https://genco.vn/ve-genco/ ]

Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu và chuyên sâu trong lĩnh vực WiFi, WiFi Marketing đặc biệt là công nghệ Cloud. Công ty Genco luôn luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn những giải pháp thích hợp cho nhu cầu về WiFi Marketing của thị trường Việt Nam.

Linkyfi: Giải pháp Marketing 3.0 toàn diện và hiệu quả với mạng Free WiFi của Doanh nghiệp

Linkyfi là thương hiệu công nghệ WiFi Marketing 3.0 từ Châu Âu, là một công cụ Social WiFi 3.0 tương tác tiết kiệm chi phí và tương tác cao 40%, đã được ứng dụng ổn định và nhận được tin tưởng của nhiều khách hàng có quy mô mạng lưới WiFi rộng (> 50 thiết bị) trên thế giới và Việt Nam.

NHỮNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA LINKYFI

customized_guest-min

TÙY CHỈNH CHIẾN DỊCH WIFI BẤT CỨ ĐÂU, BẤT CỨ KHI NÀO

wifi_marketing-min

PHÁT HÀNH CHIẾN DỊCH WIFI MARKETING HIỆU QUẢ

analytics-min

PHÂN TÍCH THÔNG MINH – THÔNG TIN CHI TIẾT

TRẢI NGHIỆM Linkyfi MIỄN PHÍ 30 NGÀY

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *