giải pháp wifi marketing 3.0

Linkyfi – Giải pháp WiFi Marketing 3.0 tốt nhất cho Doanh nghiệp

Hiện nay, để giảm thiểu chi phí Quảng cáo , các doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp WiFi Marketing như một trong các kênh quảng cáo hiệu quả nhất của mình.

Thực trạng thị trường WiFi Marketing

Hầu hết, thị trường Giải pháp Wifi Marketing hiện nay đều đang sử dụng loại WiFi Marketing 2.0 lỗi thời với nhiều bất cập khiến Doanh nghiệp không tận dụng được toàn bộ nền tảng WiFi Marketing này.

Nhược điểm mà hầu hết các hệ thống WiFi Marketing 2.0 gặp phải chính là thiết bị hạn chế, chỉ tương thích với firmware mở, và các thiết bị có bộ xử lý kém hiệu quả, đôi khi với chỉ 10 người truy cập là thiết bị phát đã không còn khả năng xử lý dẫn đến đơ, treo thiết bị.

Linkyfi - Giải pháp Wifi Marketing 3.0

Ngoài ra, các hệ thống giải pháp WiFi Marketing 2.0 chỉ tích hợp được một vài phương thức quảng cáo đơn giản như banner, chia sẻ Facebook… hầu hết đều là các giải pháp không mang lại nhiều giá trị cho thương hiệu và doanh nghiệp.

Linkyfi – Giải pháp WiFi Marketing 3.0

Để giải quyết hầu hết các vấn đề mà WiFi Marketing 2.0 không thể hoàn thành tốt, thì hệ thống giải pháp WiFi Marketing 3.0 Linkyfi chính thức ra đời với nhiều cải tiến vượt bậc.

Điểm đặc biệt nhất của Linkyfi chính là giải pháp WiFi Marketing sử dụng công nghệ điện toán đám mây đang được sử dụng hầu hết trong các ngành nghề.

Với công nghệ điện toán đám mây, Linkyfi có thể dễ dàng triển khai ở bất kỳ hệ thống mạng WiFi nào đơn giản chỉ bằng cách tích hợp trực tiếp lên các Access Point hoặc trên bộ điều khiến Controller. Sau đó sẽ dễ dàng quản lý thông qua ứng dụng web.

Bản đồ nhiệt của Wifi Marketing 3.0

Nói về Linkyfi, đây là một thương hiệu công nghệ WiFi Marketing 3.0 của châu Âu, được thiết kế như một công cụ Social WiFi 3.0 giúp tương tác tốt, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả vượt trội so với WiFi Marketing 2.0. Đây là thương hiệu WiFi 3.0 được tin tưởng bởi nhiều khách hàng trên thế giới bởi nó có thể áp dụng trên một mạng lưới rộng lớn rất dễ dàng.

Tại sao bạn nên sử dụng Linkyfi – Giải pháp WiFi Marketing 3.0 tốt nhất?

  • Là giải pháp công nghệ WiFi Marketing sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây tốt nhất.
  • Là công cụ Marketing hữu hiệu sử dụng cơ chế truy cập có điều kiện vào internet, thu thập dữ liệu của người dùng.
  • Có nhiều hình thức đăng nhập: Như cung cấp địa chỉ email, sử dụng số điện thoại, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay trả lời một bảng câu hỏi khảo sát ngắn. Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ lại để sử dụng cho các chiến dịch Marketing sau này.
  • Linkyfi dễ dàng đáp ứng yêu cầu của người sử dụng về giao diện web, có tính cá nhân hóa cao cũng như dễ dùng và cài đặt.
  • Tất cả các thông tin thu thập được từ khách hàng như tên, địa chỉ email, số điện thoại, độ tuổi, hành vi, nơi truy cập hay lịch sử web… đều được thống kê chi tiết và đầy đủ.
  • Với tính năng đặc biệt: Indoor Location, Linkyfi cho biết vị trí chính xác của khách hàng đang sử dụng wifi cũng như theo dõi di chuyển, tạo bản đồ nhiệt giúp doanh nghiệp biết nơi nào thu hút khách hàng, hành vi của khách hàng là gì để tối ưu các chiến dịch quảng cáo.
  • Linkyfi cũng dễ dàng tích hợp với các hệ thống tracking của bên thứ 3 như REST WS…

Với các tính năng độc đáo và vượt bậc, Linkyfi chính là Giải pháp WiFi Marketing 3.0 tốt nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai ở quy mô khác nhau.

Doanh nghiệp có thể sử dụng WiFi Marketing 3.0 tại các khu vực như: Khách sạn, nhà hàng, sân bay, nhà ga, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim hoặc các khu vực tổ chức sự kiện…

Để trải nghiệm Giải pháp WiFi Marketing 3.0 Linkyfi, doanh nghiệp có thể đăng ký dùng thử 30 ngày bằng cách gửi thông tin qua mẫu yêu cầu sau:

Trải nghiệm Linkyfi – Giải pháp WiFi hàng đầu Việt Nam

Comments

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *