[Linkyfi.vn] Kết nối, Tương tác, Hiểu biết về Khách hàng của Nhà hàng, Cafe Shop, Trà Sữa

Tóm tắt những tính năng nổi bật, tips hữu ích về WiFi Marketing dành cho nhóm các quán cafe, trà sữa… nhằm khai thác hiệu quả WiFi Free tại cửa hàng, địa điểm bán của mình

do-luong-wifi-marketing-1

5 lý do để bạn sử dụng WiFi Marketing cho hệ thống bán hàng của mình

Có nhiều lý do để một doanh nghiệp cung cấp WiFi miễn phí, đó có thể là để thu hút khách hàng mới, để nâng cao chất lượng dịch vụ, để giữ chân người dùng trong cửa hàng của bạn lâu hơn.

Và để tận dụng tối ưu những gì mà WiFi mang lại, rất nhiều nhà bán lẻ đã sử dụng WiFi Marketing trong chuỗi cửa hàng của mình như là một trong những chiến thuật mới để thu hút khách hàng.

WiFi Marketing mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, như việc thu hút khách hàng bằng các chiến dịch khuyến mãi sản phẩm, các chương trình dành cho khách hàng trung thành. Đây là những thứ cơ bản bạn sẽ nhận được khi bắt đầu chiến dịch WiFi Marketing của mình.

(more…)

wifi

WiFi Marketing là gì? Xu hướng Marketing qua WiFi miễn phí

Với nền tảng công nghệ 4.0, ngành Digital Marketing đang vươn lên như diều gặp gió với rất nhiều kênh và hình thức marketing khác nhau như Facebook Marketing, Adwords, SEO, Content Marketing…

Tất cả các hình thức Digital Marketing trên đều có 1 điểm yếu đó chính là chi phí lớn, điều này khiến các doanh nghiệp nhỏ gặp trở ngại khi tiếp cận chúng.

giải pháp wifi marketing 3.0

Linkyfi – Giải pháp WiFi Marketing 3.0 tốt nhất cho Doanh nghiệp

Hiện nay, để giảm thiểu chi phí Quảng cáo , các doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp WiFi Marketing như một trong các kênh quảng cáo hiệu quả nhất của mình. (more…)

[Linkyfi] Phương thức tính phí WiFi Marketing 3.0

Khác với những Giải pháp WiFi Marketing khác trên thị trường, Linkyfi tính phí theo AP (Access Point) trọn gói 12 tháng thanh toán 1 lần.

[Linkyfi – Case Studies] Ứng dụng WiFi Marketing 3.0 tại Rạp chiếu phim (Cinema) như thế nào?

Bạn đang làm marketers tại một rạp chiếu phim, hãy tìm hiểu Linkyfi hỗ trợ bạn marketing và chăm sóc khách hàng của bạn hiệu quả như thế nào?

[Linkyfi – Case Studies] WiFi Marketing 3.0 tại Trung tâm thương mại (Shopping Mall) như thế nào?

Khi các marketers sử dụng Linkyfi Platform tại một trung tâm mua sắm cho phép họ nồng nhiệt chào đón mọi khách hàng đến thăm doanh nghiệp của bạn thông qua lưới WiFi miễn phí hiện có.

[Linkyfi.vn] Genco Distribution chính thức phân phối các giải pháp WiFi Marketing 3.0 – Linkyfi

Công ty Genco Distribution là nhà phân phối chính thức tất cả Giải pháp WiFi Marketing 3.0 thương hiệu Linkyfi – thuộc sở hữu của hãng AVSystem (Ba Lan).

Công ty Genco Distribution được thành lập vào tháng 03/2017, là Công ty chuyên cung cấp các Giải Pháp và Thiết Bị kèm hỗ trợ kỹ thuật toàn diện về Router Balance, Router Enterprise (Peplink…), WAN Optimization (Replify), WiFi Enterprise (Indoor WiFi, Outdoor, Mesh) của Ignitenet, Open Mesh, UniFi…| Wireless diện rộng: Mimosa, Ignitenet | WiFi Marketing 2.0 (WIFI Garden) và 3.0 (Linkyfi) | Gateway Controller của 4ipnet| Switch Enterprise của Edgecore, Ubiquiti | Switch PoE | Router Enterprise của Ubiquiti, Peplink .. | Router 3G/4G của Teltonika chính hãng tại Việt Nam với giá tốt nhất.

[Linkyfi – Case Studies] WiFi Marketing 3.0 tại Nhà hàng của bạn như thế nào cho hiệu quả?

Với nền tảng Linkyfi, Khách hàng của bạn khi đến nhà hàng có thể đặt món ăn cho bữa trưa hoặc thức uống như: rượu, trái cây tươi ép… mà họ thích trực tiếp trên điện thoại di động của họ với Menu của nhà hàng như là một trang chào (Splash page) thông qua lưới WiFi miễn phí đang hoạt động.

Telefonica đã chọn AVSystem Linkyfi triển khai cho tất cả các công ty con ở Nam Mỹ

Krakow, Ba Lan – 17 tháng 1 năm 2017 – Sau khi triển khai thành công tại nhiều công ty con của Telefonica, AVSystem Linkyfi đã được Telefonica Business Solutions chọn làm giải pháp mặc định của Telefonica cho dịch vụ Wi-Fi được quản lý trong toàn bộ hoạt động của LATAM.