giải pháp wifi marketing 3.0

Linkyfi – Giải pháp WiFi Marketing 3.0 tốt nhất cho Doanh nghiệp

Hiện nay, để giảm thiểu chi phí Quảng cáo , các doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp WiFi Marketing như một trong các kênh quảng cáo hiệu quả nhất của mình. (more…)

linkyfi la gi

[Linkyfi] Công cụ WiFi Marketing 3.0 dành cho Doanh nghiệp

Linkyfi là ứng dụng quản lý Wi-Fi công cộng tiên tiến tích hợp với nền tảng tiếp thị Wi-Fi mạnh mẽ được xây dựng cho bất kỳ loại địa điểm công cộng nào như khách sạn, chuỗi nhà hàng, nhà ga, trung tâm mua sắm và sân bay, ga tàu.

Linkyfi thu thập dữ liệu về người dùng Wi-Fi và cho phép phân phối chiến dịch tiếp thị cá nhân cho khách hàng dựa trên nhân khẩu học, vị trí và dữ liệu lịch sử của họ. Nó cũng chứa một dễ sử dụng trang chào / màn hình quảng cáo với hệ thống phân tích báo cáo chi tiết, chính xác cao.

marketing-min

[Infographic] Công nghệ đã thay đổi nghiên cứu thị trường như thế nào?

Từ việc kiểm tra e-mail đến chỉnh sửa một bài thuyết trình kinh doanh, công nghệ đã làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta làm việc ngày hôm nay. Hơn nữa, công nghệ cũng đã làm thay đổi nghiên cứu thị trường. Những tiến bộ trong công nghệ đã và đang giúp công việc của chúng ta trở nên hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn. Xét về nghiên cứu thị trường, công nghệ đã tạo nên những cơ hội mới cũng như những thách thức mới đối với việc thu thập thông tin tình báo kinh doanh một cách hữu ích.