giải pháp wifi marketing 3.0

Linkyfi – Giải pháp WiFi Marketing 3.0 tốt nhất cho Doanh nghiệp

Hiện nay, để giảm thiểu chi phí Quảng cáo , các doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp WiFi Marketing như một trong các kênh quảng cáo hiệu quả nhất của mình. (more…)

[Linkyfi – Case Studies] WiFi Marketing 3.0 tại Trung tâm thương mại (Shopping Mall) như thế nào?

Khi các marketers sử dụng Linkyfi Platform tại một trung tâm mua sắm cho phép họ nồng nhiệt chào đón mọi khách hàng đến thăm doanh nghiệp của bạn thông qua lưới WiFi miễn phí hiện có.

Telefonica đã chọn AVSystem Linkyfi triển khai cho tất cả các công ty con ở Nam Mỹ

Krakow, Ba Lan – 17 tháng 1 năm 2017 – Sau khi triển khai thành công tại nhiều công ty con của Telefonica, AVSystem Linkyfi đã được Telefonica Business Solutions chọn làm giải pháp mặc định của Telefonica cho dịch vụ Wi-Fi được quản lý trong toàn bộ hoạt động của LATAM.

analytics-min

Tăng doanh thu, kiếm lợi nhuận, cạnh tranh mạnh từ WiFi miễn phí

Theo khảo sát từ Macquaire Group, hầu hết người được phỏng vấn đều cho rằng họ đã sử dụng mạng Wi-Fi thay cho mạng băng rộng (3G/4G) để tiết kiệm chi phí mỗi tháng.

Wi-Fi đang được phủ sóng với tốc độ chóng mặt, ước đạt mức tăng trưởng lên tới 350% trong vòng 4 năm tới và dự kiến sang năm 2015 có thể sẽ có khoảng 5,8 triệu điểm phủ sóng Wi-Fi miễn phí trên thế giới. Đặc biệt, cách đây không lâu, Facebook hay Google đã thử nghiệm đưa cả khinh khí cầu phát sóng Wi-Fi lên trời.

linkyfi_screen_2-min

Tư vấn lắp đặt WiFi Marketing 3.0 miễn phí cho doanh nghiệp toàn quốc

WiFi Marketing là một khái niệm marketing hiện đại mới xuất hiện từ 2012 tới nay khi mà mà cách mạng công nghệ Di Động ngày càng phổ biến và phát triển. Internet ngày càng mạnh thì sự tiếp xúc với công nghệ ngày càng nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chính vì sự tiện lợi đó mà nhiều ngành nghề về mạng cũng như nhiều thuật ngữ riêng biệt cũng ra đời.